Bé yêu

Bệnh viêm ruột thừa ở trẻ em - Nhận biết và xử lý

Bệnh viêm ruột thừa ở trẻ em - Nhận biết và xử lý Ruột thừa là một cơ quan nhỏ như ngón tay dính với ruột già nằm ở phía dưới bên phải của ổ bụng. Bên trong ruột thừa hình thành một túi cùng thường mở ra vào ruột già. Khi hoạt động mở của chiếc túi cùng này bị cản trở, ruột thừa sưng lên và có thể dễ bị nhiễm trùng bởi vi khuẩn.
 

Tập cho bé đi giày

Tập cho bé đi giàySau giai đoạn học đi trong nhà, bé có thể đi ra ngoài và sẽ phải tiếp xúc với những môi trường không an toàn bên ngoài như bùn đất, sỏi đá, mảnh kính vỡ, nước bẩn… Lúc này, cha mẹ nên cho bé làm quen với giày.

2 hỗn hợp hoa quả cho bé 8 tháng tuổi

2 hỗn hợp hoa quả cho bé 8 tháng tuổi2 món giúp bé ngon miệng lại tăng cường được chất xơ và vitamin cho cơ thể.

Thông tin tổng hợp từ Cookimag:

Thời tiết nóng bức - Coi chừng sốt siêu vi

Thời tiết nóng bức - Coi chừng sốt siêu viThời gian vừa qua, trời nắng nóng khiến nhiều trẻ em bị ốm. Số trẻ đến khám đông tại một số bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và các địa phương trở nên quá tải.

Chống táo bón cho bé mới ăn dặm

 Chống táo bón cho bé mới ăn dặm Bước vào tuổi ăn dặm, màu sắc và độ rắn của phân sẽ thay đổi đáng kể. So với giai đoạn ‘ti mẹ’ hoàn toàn, phân của bé bây giờ có vẻ mềm, có mùi khó chịu, có thể thay đổi màu sắc theo loại thực phẩm bé ăn và đôi khi, những mảnh thức ăn chưa được tiêu hóa hết còn lẫn trong phân.
Trang 2 của 2