Đai tập đi đặc biệt cho bé: Giúp mẹ rảnh tay hơn

Với chiếc đai này, bạn có thể rảnh tay và không cần đỡ bé trong suốt quá trình tập đi, bé sẽ cảm giác như tự mình đi lại được vì không bị gò bó trong khuôn khổ nhất định...

Bé nhà bạn đang chập chững những bước đi đầu tiên? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ bé tốt nhất trong giai đoạn này? Bên cạnh chiếc xe tập đi ngộ nghĩnh thì những chiếc đai được thiết kế nhỏ gọn cũng là lựa chọn của rất nhiều bà mẹ…

Con yêu đang chập chững những bước đi đầu đời...

Dưới đây, chuyên mục Mua sắm sẽ giới thiệu đến các ông bố bà mẹ đang có con trong giai đoạn này một chiếc đai tập đi trẻ em. Rất đẹp mắt và vô cùng tiện dụng đấy!

Chiếc đai có kích thước nhỏ gọn, chất liệu cũng giống như một cái địu trẻ em nên rất chắc chắn và có thể bảo đảm an toàn cho bé yêu của bạn...

Đai tập đi an toàn, xinh xắn cho bé yêu của bạn

Các bà mẹ có thể cho bé tập đi trong sân, trong nhà hay thậm chí trong phòng cũng được. Nếu không gian trong nhà hơi hẹp và bạn không có thời gian đưa bé ra ngoài thì chiếc này vẫn có thể giúp bé tập đi đấy!

Mẹ có thể cùng con tập đi ở bất cứ đâu...

Chiếc đai với thiết kế thông minh sẽ tạo cho bé cảm giác vô cùng thích thú và vui vẻ khi được thỏa sức vui đùa và tự do đi lại mà không bị gò bó giống như trong chiếc xe tập đi. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho những bé trai hiếu động, bởi vì bé có thể vừa tập đi vừa cầm nắm và nghịch mọi thứ đồ chơi…

Thiết kế nhỏ gọn...

Đẹp mắt và cũng rất chắc chắn!

Với chiếc đai này, các bà mẹ cũng có thể được rảnh tay và không cần đỡ bé trong suốt quá trình tập đi. Ngoài ra, dụng cụ này còn khiến bé có cảm giác như tự mình đi lại được vì nó không gây vướng víu trong khuôn khổ nhất định. Bạn vừa giữ cho bé đi vừa cổ vũ bé để bé có thể đi thật nhiều.

Được người lớn khích lệ, bé sẽ trở nên hăng say và việc tập đi giống như một trò chơi thú vị và không chán đúng không nào?
 

Bé tự do vui đùa mà chẳng sợ gò bó không gian...

Chiếc đai tập đi này không tốn nhiều diện tích trong nhà bạn, bởi vì nó có thể gấp lại gọn gàng và cất giữ ở bất kì nơi nào bạn muốn. Nó thực sự hiệu quả và phù hợp với các bé ở thành phố, thiếu không gian vui chơi nhất là trong giai đoạn chập chững tập đi.

Đai tập đi này được bán ra với giá khoảng 150 ngàn đồng. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm dành cho mẹ và bé hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc nhé!
 
Theo aFamily.
 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: