Làm đẹp

5 sai lầm "giết chết" vẻ đẹp của bạn

5 sai lầm Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn. Vì thế họ thường xuyên đọc các tạp chí về thời trang, tìm kiếm những lời khuyên mới nhất về sắc đẹp trên mạng và tiêu tốn nhiều tiền cho các loại mỹ phẩm. Nhưng thực tế, nhiều phụ nữ vẫn mắc phải lỗi cơ bản về làm đẹp.
 

Cách trang điểm khuôn mặt góc cạnh

Cách trang điểm khuôn mặt góc cạnhGương mặt góc cạnh dễ tạo ấn tượng, thể hiện cá tính, song lại mang vẻ ương bướng. Khi trang điểm cho gương mặt này, cần phải chú ý các kỹ thuật đánh nền tạo khối và phủ má hồng theo hình tam giác vuông để che xương mặt hai bên.

Mẹo hay trang điểm che mụn, không nhòe

Mẹo hay trang điểm che mụn, không nhòeVài người than thở trang điểm khiến các nốt mụn nổi rõ hơn và khuôn mặt dường như có nhiều nếp nhăn hơn do các vệt hằn phấn. Nhưng chúng ta đều biết rằng không bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời có thể làm làn da nhanh chóng bị lão hóa.

Thời trang 2009: Lạc quan mơ về... quá khứ

Thời trang 2009: Lạc quan mơ về... quá khứNếu căn cứ vào thời trang trên thảm đỏ và sàn catwalk, năm 2009 là một năm của sự lạc quan, táo bạo và nữ tính. Một số ít phong cách thời trang của năm 2008, như đăng-ten, sắc tím và vải in hoa, sẽ có sự chuyển tiếp nhẹ nhàng vào khuynh hướng thời trang của năm mới. Năm 2009 cũng sẽ chứng kiến sự trỗi dậy của một số khuynh hướng cũ.
Trang 9 của 9