Khoác len_Xu hướng cho bạn gái công sở

Áo khoác là trang phục không thể thiếu đối với các bạn gái. Với thời tiết giao mùa se lạnh một chiếc áo khoác len là sự lưạ chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Một ưu điểm không thể bỏ qua từ những chiếc áo khoác len này đó chính là sự năng động trong cách phối hợp với đồ đi kèm bên trong. Hơn những thế, với áo len mỏng dáng dài, bạn có thể tha hồ kết hợp với quần jeans, kaki cho đến cả những chân váy xếp li điệu đà. 

Nếu bạn là 'tín đồ' của trang phục len và đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc áo khoác dạ khô cứng, hãy cùng 'thử nghiệm' với những chiếc áo khoác len ấm áp và đáng yêu này. 

Cùng với những cách điệu tinh tế, chiếc áo khoác len mang lại cho bạn mỗi ngày một vẻ mới lạ và thời trang hơn khi biết kết hợp cùng các trang phục đi kèm, phụ trang, phu kiện một cách phù hợp nhất cho bạn gái công sở. 

Khi mặc áo khoác len đến công sở, bạn nên chọn những chiếc áo mỏng một chút, để tạo được sự nhẹ nhàng duyên dáng. Đó có thể là áo khoác dài cũng có thể là áo ngắn. Bạn chú ý đến màu sắc của đồ phù hợp của các tông màu khi kết hợp với nhau để tạo được trang phục hoàn hảo nhất.


Tapchilamdep.com
  xin gửi đến bạn đọc những kiểu áo khoác len mỏng nên có trong tủ đồ, sẵn sàng cùng bạn bước ra phố với những sự thay đổi khi thời tiết chuyển mùa và tự tin làm mới bản thân:

Theo Tapchilamdep.