Sức khỏe

Nạp "pin" cho cơ thể

Nạp Bạn đang cảm thấy mệt mỏi, buồn chán? Hãy thực hiện theo lời khuyên sau của chuyên gia dinh dưỡng Deepshikha Agarwal (Ấn Độ) được đăng trên Báo The Times of India.
 

Bảo vệ sức khỏe từ chanh

Bảo vệ sức khỏe từ chanh Chanh là một nguồn phong phú vitamin C. Dùng một ly nước chanh ấm vào mỗi buổi sáng sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa của bạn.

Tống khứ mỡ bụng

Tống khứ mỡ bụngThừa mỡ bụng gây nhiều nguy cơ cho sức khỏe như tiểu đường, ung thư... Tống khứ lượng mỡ thừa không khó như bạn tưởng, dù bạn lúc nào cũng quay cuồng với công việc.

Mẹo tránh rụng tóc

Mẹo tránh rụng tócRụng tóc có rất nhiều nguyên nhân: do stress, phụ nữ sinh con, ăn uống thiếu chất, do rượu bia thuốc lá và đôi khi là do dầu gội đầu không hợp.

4 kiểu massage tốt cho sức khỏe quý ông

4 kiểu massage tốt cho sức khỏe quý ông Những quý ông thường đi massage để lấy lại cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần nhưng hẳn rất ít quý ông đã biết rằng kiểu massage nào tốt cho sức khỏe?

Mùa khô, trị da thô ráp với trái chanh

Mùa khô, trị da thô ráp với trái chanh

Chanh thích hợp làm mặt nạ cho mọi loại da. Bạn hãy thử làm hỗn hợp nước ép từ nửa quả chanh với một lòng đỏ trứng gà để tẩy nhờn, da chết, giữ ẩm cho da mùa hanh khô.

Trang 11 của 11