DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN GIA BỬU HUY

Địa chỉ: 69/42, CMT8, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Thiết Kế Kiến Trúc, Xây Dựng & Sửa Chữa Nhà, Trang Trí Nội Ngoại Thất

Website: www.giabuuhuy.com. Email: giabuuhuy@gmail.com. Điện thoại: 07103766594

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN GIA BỬU HUY

Là doanh nghiệp tư nhân được thành lập tại Cần Thơ với chuyên ngành cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc, xây dựng, sửa chữa nhà và trang trí nội ngoại thất. Không giống các công ty xây dựng, cũng không giống việc sửa chữa nhà thông thường, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN GIA BỬU HUY là doanh nghiệp chuyên sửa chữa nhà một cách chuyên nghiệp với qui trình làm việc gồm có khảo sát đo đạc, lên phương án sửa chữa cùng gia chủ, báo giá, thi công, nghiệm thu và ra hóa đơn để quyết toán xây dựng (nếu được yêu cầu) trong thời gian rất ngắn.Với chất lượng thi công cũng như khả năng lên phương án sửa chữa thì xin quý khách hàng cứ yên tâm, với đội ngũ chuyên viên thiết kế kiến trúc, lên phương án 3D, 2D, cùng nhiều đội thợ lành nghề sẽ giúp quý khách tìm ra phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình và biến phương án đó thành hiện thực. Thông qua thiết kế mà chi phí xây dựng được tính toán chính xác trước khi thi công để phù hợp với điều kiện kinh tế của từng chủ nhà.

 

QUI TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Gọi ngay cho chúng tôi qua số di động 01682833732 hoặc số máy bàn 07103766594 để yêu cầu dịch vụ và cung cấp địa chỉ của bạn. Thông qua trao đổi trên điện thoại, chúng tôi sẽ hiểu được tổng quát những gì bạn mong muốn ở chúng tôi. Ngoài ra bạn còn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: giabuuhuy@gmail.com.

Bước 2: Đích thân Giám Đốc - chủ doanh nghiệp sẽ đến tận nhà bạn để cùng thảo luận tìm ra phương án ban đầu, trong đó bao gồm cả việc khảo sát, đo đạc lại hiện trạng.


Bước 3: Trong khoảng 5 ngày sau đó, chuyên viên thiết kế sẽ hoàn thành phương án trên dạng bản vẽ 3D và 2D và gửi lại cho khách hàng xem. Cách thức gửi có thể thông qua Email hoặc khách hàng có thể yêu cầu được giải trình trực tiếp nhằm hiểu được tường tận bản vẽ cũng như phương án thiết kế. Kèm theo các bản vẽ còn có bản báo giá dự toán để khách hàng có thể tính toán lại chi phí cho việc sửa chữa, cải tạo nhà của mình. Nếu vẫn còn có điều gì khiến quý khách hàng chưa vừa lòng về phương án sửa chữa hoặc phương thức thanh toán cứ liên hệ trực tiếp với Giám Đốc - chủ doanh nghiệp (anh Huy) qua số di động 01682833732.


Bước 4: Sau khi đã thống nhất về phương án sửa chữa và cách thức thanh toán. Doanh nghiệp sẽ cử thợ đến và tiến hành thi công trong thời gian nhanh nhất có thể.


Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí.

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất và được bảo hành thường xuyên.

 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN GIA BỬU HUY
  • Địa chỉ: 69/42, CMT8, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  • Chủ doanh nghiệp - Giám Đốc: Nguyễn Gia Huy
  • Tài khoảng doanh nghiệp tại VIETCOMBANK: 0111000200480
  • Website: www.giabuuhuy.com
  • Email: giabuuhuy@gmail.com
  • Facebook: Gia Bửu - Huy
  • Điện thoại di động: 01682833732
  • Điện thoại cố định: 07103766594

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ VĂN PHÒNG DOANH NGHIỆP:

van phong Gia Buu Huy 1

van phong Gia Buu Huy 2

van phong Gia Buu Huy 3


van phong Gia Buu Huy 4

van phong Gia Buu Huy 5

van phong Gia Buu Huy 6
Để tham khảo thêm báo giá, catalogue hoặc công trình tiêu biểu mà DNTN Gia Bửu Huy đã nhận, hãy vào website: www.giabuuhuy.com