Thông tin đơn vị phát triển dự án West Lakes Golf & Villas

Chuyên mục: Cần bán - Cần mua - Khu vực: Long An

Cập nhật: 14:15 ngày 13/11/2019 | Lượt xem: 26

Dự án West Lakes Golf & Villas được phát triển bởi Tập đoàn Trần Anh - một trong những tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu với 12 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Long An.
Tiềm lực tài chính,năng lực triển khai và vận hành chuyên nghiệp của Trần Anh đã được minh chứng một cách rõ nét thông qua rất nhiều các dự án đã đi vào vận hành như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Residence, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Solar City, Trần Anh Riverside....và nhiều dự án khác.
V
ới sứ mệnh mang đến những nơi mà cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn cho cư dân, Trần Anh đã và đang nỗ lực từng ngày mang đến những sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu hơn. West Lakes Golf & Villas sẽ là dự án đầu tiên của Trần Anh trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì thế mà Trần Anh đã dành trọn tâm huyết cũng như nguồn lực để biến West Lakes Golf & Villas trở thành quần thể sân Golf và biệt thự nghỉ dưỡng ven đô duy nhất phía Tây Sài Gòn!

Để xem thêm thông tin về dự án West Lakes Golf & Villas, liên hệ : 0906 325 333 hoặc wedsite: bdsvietnam.net

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Nguyễn Quốc Trung

Điện thoại: 0906325333

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)HÌNH ẢNH:


CÙNG NGƯỜI ĐĂNG:


LỰA CHỌN KHÁC:
  • TUYỂN DỤNG MỚI CẬP NHẬT