Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Chuyên mục: Chào mua, chào bán - Khu vực: Toàn quốc

Cập nhật: 20:29 ngày 06/04/2020 | Lượt xem: 44884

Hiện giờ sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được dùng rộng rãi khi so sánh với bếp gas mini ở các nhà hàng, hàng quán hoặc đám tiệc bởi đặc điểm tiện dụng & an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho những người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn thực tiễn cách sản xuất cồn thạch & cồn khô.

Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kiếng,...

Vui lòng Liên Hệ số điện thoại & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành)

sản xuất cồn thạch

1. Quy trình làm Cồn Thạch

Gần đây hàng cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn nếu so với cồn khô do có những tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt vì vậy rất tiện lợi & trang thiết bị đơn giản. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khói gây hại hoặc làm cay mắt vì thế rất là an toàn cho khách sử dụng.

Các chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ dao động 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất khoảng 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như các bạn có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể mua trang thiết bị bán tự động trung bình 1 - 2 trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Qui trình làm cồn khô trong khi cháy không gây hại đôi mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị ba công thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong qui trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn/ngày.

3. Cách thức sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không cần nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị tự mình sản xuất được cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch với các thiết bị & hóa chất đã được tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn dành cho một sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: năm triệu.

Vui lòng Gọi SĐT & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành)


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Ngoc Thanh

Điện thoại: 0779625524

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)HÌNH ẢNH:


LỰA CHỌN KHÁC: