Ứng dụng của van điện từ nước phi 21 với hộ dân

Chuyên mục: Dịch vụ tổng hợp - Khu vực: Toàn quốc

Cập nhật: 08:15 ngày 09/08/2018 | Lượt xem: 99

Van điện từ hiện nay đang được sử dụng khá nhiều trong hệ thống khí nén, công nghiệp ngành nước và được ứng dụng rất nhiều trong các máy móc công nghiệp có liên quan đến điều khiển bằng khí nén, tự động hóa, tính linh động của van điện từ và khi sử dụng đạt độ chính xác cao nên van cũng được khá ưa chuộng để sử dụng lắp đặt, bên cạnh đó tuổi thọ của van tương đối bền, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng.
Xem thêm: Van an toàn đồng ren, van cổng ARV, công tắc áp suất danfoss,…
Hiện nay thì không chỉ trong công nghiệp mà trong hộ các hộ gia đình van điện từ nước cũng thường xuyên được sử dụng và size van dùng nhiều nhất là phi 21mm
Van điện từ nước phi 21 rất thông dụng trong gia đình cũng như các công trình nước dân dụng, ống nhựa, ống dẻo bởi vì kích thước 21mm là đường ống thường xuyên được lắp đặt trong dân dụng
Nguồn điện 24V, 220V là nguồn thông dụng được sử dụng an toàn. Loại van này thường được dùng trong hệ thống phun sương tự động, hệ thống tưới cây, bông, tưới lan, vườn rau... tự động.
Mọi thông tin quý khách hàng cần thắc mắc về van điện từ thì hãy liên hệ ngay tới Công ty HBP để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.
Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới HBP theo thông tin:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HBP
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội
Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889
Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com
Web: http://huongbinhphat.com

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Vũ Thị Hồng

Điện thoại: 0906294186

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)CÙNG NGƯỜI ĐĂNG:


LỰA CHỌN KHÁC: