Không khí Noel đã tràn ngập phố phường

Dù còn nửa tháng nữa mới đến lễ Giáng sinh nhưng từ khoảng 1 tuần nay, trong nội ô TP Cần Thơ, không khí Noel đã rộn ràng khắp nơi.

Theo ghi nhận, nhiều cửa hàng kinh doanh thời gian, điện thoại, điện tử, nhà hàng, khách sạn trên các tuyến đường trong nội ô Cần Thơ đều xuất hiện những hình ảnh đặc trưng của lễ Giáng sinh.

 

Hình ảnh cây thông nhiều màu sắc được dựng lên ngay trước cửa ra vào các điểm kinh doanh; bên cạnh đó, trên các ô cửa cũng có nhiều cây thông được người dân dán lên; hình ảnh những chiếc chuông nhà thờ được treo nhiều nơi; hình ảnh đặc trưng ông già Noel đứng “hiên ngang” tại các cửa ra vào; ngoài ra, những bộ trang phục quần áo, mũ của ông già Noel cũng được bày bán hết sức sôi động.

 

Tại quán cà phê Khải Hoàn Môn trên đường Lê Lợi có đến 3 ông già Noel đón chào khách; một ông già Noel đang thổi kèn bài thánh ca chuẩn bị mừng Chúa giáng sinh; một ông già Noel khác đang điều khiển những con tuần lộc mang quà đến cho trẻ em…

 

Tại một shop thời trang trên đường Nguyễn Trãi, hình ảnh ông già Noel vác bao quà to tướng đang leo lên những bậc thang đi phát quà cho trẻ nhỏ lung linh dưới ánh đèn màu.

 

Nhiều nhà hàng, khách sạn có treo hẳn bảng thông báo các chương trình chào mừng Noel như tiệc mừng, chương trình ca nhạc mùa đông; các dịch vụ ông già Noel đưa quà đến tận nhà,...

 

Những ngôi nhà phủ tuyết trắng tượng trưng cho nơi Chúa giáng sinh cũng được dựng lên ở khắp nơi; hình ảnh người tuyết cũng đặc sắc không kém…Tất cả như cùng hòa quyện với người dân Cần Thơ để chào đón một đêm Giáng sinh an lành.

 

Theo dự  đoán, mùa Noel năm nay, không khí tại Cần Thơ sẽ  lạnh hơn nhiều so với những năm trước. Tuy nhiên, với sự trang hoàng chào đón Noel của người dân, Noel lại nhằm ngày cuối tuần nên không khí chắc chắn sẽ rất xôm tụ, náo nhiệt.

 

Một số hình ảnh của PV Dân trí ghi nhận không khí Noel tại Cần Thơ:
 

Mẹ và con cùng chiêm ngưỡng một ngôi nhà tuyết trước siêu thị Vinatex Cần Thơ trên đường 30/4.


Cha con cùng được mẹ chụp ảnh dưới một cây thông to tướng rực rỡ đèn màu.


Một công trình mừng Noel đang chuẩn bị được hoàn tất trên đường Trần Văn Khéo.


Một cây thông rực rỡ trước cửa một Trung tâm điện máy quận Ninh Kiều.


Ông già Noel đang thổi những điệu nhạc thánh ca chào mừng khách đến với quán cà phê Khải Hoàn Môn trên đường Lê Lợi.


"Bà già Noel" nhí làm duyên trước ông già Noel.

Đồng phục ông già Noel được bày bán trên nhiều tuyến đường trong nội ô Cần Thơ.

 DANTRI


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Cảm nhận Cần Thơ