Warm Festive Collection 2010-2011

Email In PDF.
Hoà quyện với tiết trời se lạnh vào những ngày cuối năm, thời trang N&M cho ra đời bộ sưu tập “Warm Festive” với những màu sắc chủ đạo như trắng, đen, đỏ, xanh…cùng với những chất liệu như linen, dạ, cotton, phi…. cho bạn một phong cách vừa thanh lịch vừa sang trọng nhưng vẫn không kém phần ấm áp. Với phong cách thời trang không biên giới (Beyond Borders), bộ sưu tập Festive năm 2010&2011 không bị giới hạn bởi sự gò bó cứng nhắc của trang phục công sở nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, chuẩn mực; không quá đơn điệu cho những nơi giải trí ngoài giờ và hoàn  toàn có thể là phong cách nổi bật với phụ trang cá tính cho buổi họp mặt, vui chơi ở một nơi sang trọng.

Là nhãn hàng thời trang cao cấp của công ty Thời Trang Việt, N&M nhắm đến đối tượng là các nhân viên văn phòng tuổi từ 25-45, có thu nhập trung bình đến khá ở các thành phố lớn. Là thương hiệu thời trang mang vẻ thanh lịch quyến rũ, N&M sẽ là lựa chọn dễ dàng cho nhu cầu đa dạng của những khách hàng thành công trong công việc, cuộc sống, sành điệu và nhạy bén với thời trang.

Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm của bộ sưu tập “Warm Festive” mà hiện nay đang được bán tại hệ thống các cửa hàng của Thời trang N&M trên toàn quốc.

( Xem chi tiết giá sản phẩm của bộ sưu tập “Warm Festive” tại đây )

nmfashion.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bán nền KDC 91B giai đoạn 3 - DT 4.5x18m - LH 0983 990 719

Bán nền KDC 91B giai đoạn 3 - DT 4.5x18m - LH 0983 990 719

Giá: 1.8 tỷ Chi tiết...