Tin tức - Sự kiện

Được sản xuất bằng công nghệ phủ màu tiên tiến Ultra Wet on Wet với các hạt màu vô vơ giúp cho màu ngói đẹp hơn, đều hơn và lâu bền hơn. Khi được lắp đặt với các linh kiện dành cho mái ngói từ SCG như bộ tấm lợp thay vữa, tấm dán, máng xối..., bạn sẽ có được một mái nhà đạt tính thẩm mỹ cao và chống dột tuyệt đối.

Bông Gió Mỹ Thuật Vinatiles hay được gọi là gạch thông gió, gạch hoa gió, là gạch trang trí với nhiều hoa văn đặc sắc, tính thẩm mỹ cao, được sử dụng nhiều trong thiết kế nội ngoại thất.

Đá Ngói Vân Nam xin thông tin đến quý đại lý gần xa và đại gia đình Đá Ngói Vân Nam, để khắc phục tình trạng trễ xe khu vực nhà phân phối VÂN NAM, từ ngày 22/11/2017 Đá Ngói Vân Nam đã triển khai hệ thống kho bãi tại đường Nguyễn Văn Cừ(ngang khu Hồng Phát) sức chứa đạt đến 100.000 viên ngói SCG. Rất mong được phục vụ quý khách hàng tận tình , để quý đại lý mau chóng khắc phục thời gian vận chuyện . Giá cả happy trong khu vực nhà PP Vân Nam.

Câu ca ngày xưa vẫn để lại: tậu trâu, lấy vợ, xây nhà. Xây nhà là một việc trọng đại trong đời và cũng là điều hầu hết mọi người ao ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ chi trả cho khoản tiền xây dựng một ngôi nhà. Một giải pháp hiệu quả, đó là lựa chọn những mẫu nhà được thiết kế tinh tế thiết kế và tiết kiệm. Dưới đây là 8 mẫu nhà đẹp như mơ, điều đặc biệt đó là chi phí xây dựng không cao, chỉ với 400 triệu VND.

HOT! Có những sản phẳm ưu điểm vượt trội và ko độc hại tại sao lại không thay thế ?
Sắp tới Đá Ngói Vân Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm mới: Chỉ tường Poly Foam. Chất liệu siêu nhẹ, siêu bền, không thấm nước, mẫu mã đa dạng phong phú. Rất mong được sự ủng hộ của khách yêu.

Nhận đặt làm đèn đá theo quý cách (tùy quy cách giá sẽ khác nhau).

Chất liệu đá: Đá trắng, Đá xám, Đá sa thạch anh.

Quy cách tính theo độ cao: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm,...

Đặc biệt: Vân Nam nhận làm Đá trắng cát trung có dùng phủ bóng để chống rêu (phủ bóng cao cấp và tương đối mắc tiền).

Hotline: 01234 66 7878.

Công ty TNHH Ngói bê tông SCG (Việt Nam), thành viên của SCG xi măng - vật liệu xây dựng thuộc Tập đoàn SCG (Thái Lan) vừa công bố trở thành nhà sản xuất ngói bê tông đầu tiên tại Việt Nam được cấp 3 chứng chỉ công nhận Hệ thống quản lý phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất.

Những thảm họa thiên nhiên gần đây như bão ở Caribbean, động đất ở Mexico đã cho thấy yêu cầu về những tòa nhà có độ đàn hồi cao hơn. Các nhà nghiên cứu tại Đại học British Columbia (UBC) đã phát triển một loại bê tông thân thiện với môi trường, dễ bao phủ bên ngoài các tòa nhà mang lại khả năng chống chịu các thảm họa thiên nhiên.

Phòng khách luôn được coi là tâm điểm của ngôi nhà, nơi đây thường được sử dụng như là không gian giao lưu với bạn bè. Tuy nhiên, do điều kiện không cho phép, phòng khách nhà bạn có diện tích khá nhỏ, điều này làm bạn cảm thấy khó khăn trong việc bố trí, sắp xếp đồ đạc. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp phòng khách nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.