Máy hàn miệng túi liên tục FR 1000

Chuyên mục: Sản phẩm khác - Khu vực: Miền Bắc

Cập nhật: 16:14 ngày 04/10/2023 | Lượt xem: 261

Ứng dụng của máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD-1000

Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD-1000 phù hợp sử dụng cho cửa hàng bán đồ khô, hạt ngũ cốc,... Đó là bởi công việc hàn miệng túi phổ biến ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau với công dụng chính là hàn mép các túi đựng, bao bì nilon cùng chức năng in date thông tin mà thiết kế này được ứng dụng phổ biến ở những nhà máy, xưởng sản xuất đóng gói hàng loạt với quy mô vừa và lớn. Nhờ vậy, người dùng có thể bảo quản sản phẩm trong thời gian dài hơn mà không lo về các tình trạng như ôi thiu, ẩm mốc,... Một số ứng dụng của máy hàn túi này có thể kể đến như:

• Hàn miệng túi snack, bánh kẹo.
• Đóng túi đồ khô, ngũ cốc, các loại bột.
• Đóng túi linh kiện điện tử.
• Đóng gói thuốc men, dược phẩm.
• Hàn miệng túi đựng thực phẩm để bảo quản lâu hơn,...
• Thực hiện in date ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì hoặc các thông tin khác được cài đặt.

Máy hàn miệng túi FRD 1000 có tốc độ hàn mép túi rất nhanh, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian với mức đầu tư rẻ mang lại hiệu quả công việc cao. Đây là dòng máy hàn túi cao cấp, với chất liệu vỏ bọc hoàn toàn bằng Inox , đạt tiêu chuẩn GMP.

Máy hàn miệng bao in date FRD-1000 được sử dụng để ép nhiều loại chất liệu túi khác nhau như PE, PA, PP, túi ghép,… Bên cạnh đó máy còn có thêm chức năng thổi khí, băng tải hoạt động liên tục với tốc độ nhanh nên thích hợp để hàn miệng các sản phẩm bánh keo, nông sản sấy.

-Máy hàn miệng túi có 2 chức năng : hàn dán chặt miệng túi nilon đồng thời in date ngày sản xuất hạn sử dụng lên trên mép hàn với chất lượng mực tốt không phai nhòe

-Hệ thống đồng hồ tùy chỉnh nhiệt độ theo độ dày mỏng của túi cùng với bộ điều tốc cho băng tải giúp việc đóng gói sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Máy hàn miệng túi phù hợp để hàn các loại miệng túi bóng nilon, túi trà, túi cà phê, túi đường, PE, PV, PVC, túi hạt điều, hướng dương, kẹo , phân bón, hóa chất

Tính năng, đặc điểm nổi bật Máy hàn miệng bao in date FRD-1000

– Máy in date công nghệ mới, kỹ thuật in date chìm trong khi hàn miệng túi.
– Băng chuyền tự động đẩy sản phẩm cần in lên phía trước,ngoài ra băng chuyền tạo hiệu quả đóng gói liên tục, không bị gián đoạn, năng suất đóng gói cao
– Nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa, nét mực in chữ rõ, không bị nhòe, in khô ráo, tiện lợi.
– Vỏ máy hàn túi FRM – 980 được làm hoàn toàn bằng inox chống rỉ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi máy.– Lắp đặt hệ thống khống chế nhiệt độ bằng điện tử và hệ thống vận chuyển hàng hóa tự động.(băng chuyền)

Và:
– Có thể sử dụng đồng bộ trên mọi dây chuyền sản xuất đóng gói.
– Có gắn bộ in hạn sử dụng chìm trên mép hàn.
– Tốc độ dán túi không bị hạn chế, chất lượng đường hàn túi đều, đẹp, đường hàn sắc, mỏng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Hà Bắc

Điện thoại: 0917791981

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: