Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Melamine | Giao Hàng Tận Nơi

Chuyên mục: Tuyển dụng - Khu vực: TP. HCM

Cập nhật: 15:28 ngày 03/11/2023 | Lượt xem: 509

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay ngày càng phổ biến nhưng để biết rõ các loại cửa gỗ công nghiệp thì bạn đã thực sự biết chưa. Các câu hỏi được liên tục đặt ra nhằm hướng đến sản phẩm để người sử dụng biết rõ về cấu tạo, đặc điểm, ứng dụng và đặc biệt là giá cả để họ hiểu hết và tin dùng sản phẩm một cách trọn vẹn nhất. Bài viết này sẽ viết về cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine. Bạn hãy đọc hết nhé!

1. Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Melamine Là Gì?

Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine là cửa gồm 2 lớp bên trong là lớp gỗ MDF và bên được phủ một lớp Melamine mỏng. Ván sợi phân bố ở mật độ trung bình.

Cửa này được làm từ các khúc cây ngắn ngày, cành cây, vụn cây. Sau đó, nghiền nhỏ thành bột gỗ. Sau đó, trộn bột gỗ với keo chuyên dụng và các loại phụ gia khác. Các bột gỗ đã được qua xử lý để hạn chế khả năng thấm nước, mối mọt, cong vênh theo thời gian. Có khả năng cách âm, cách nhiệt,...

2. Cấu Tạo Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Melamine
Khung bao: Khung bao là (45 x 110)mm; nẹp chỉ 2 mặt là (50 x 10)mm. Được cấu tạo nên từ các gỗ ghép phủ melamine.
Hình 2: Hình ảnh cấu tạo cửa MDF Melamine
Cánh cửa: Độ dày cánh 40mm (± 2). Khung xương cánh được làm từ gỗ thông đã qua xử lý. Xung quanh hai mặt khung xương được ép lên hai tấm da gỗ công nghiệp. MDF là bột gỗ đã được xử lý sạch sẽ, khô ráo và triệt tiêu các thớ gỗ. Sau đó, bột gỗ được trộn với keo chuyên dụng và một số chất phụ gia khác. Ép ở nhiệt độ và áp suất trung bình để tạo thành tấm. Cuối cùng là phủ lên cánh cửa một lớp da Melamine mỏng là hoàn thiện cánh cửa.

3. Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Melamine
CỬA GỖ MDF Melamine (Mã màu cơ bản) Phẳng 1.950.000/m2

4. Ưu Điểm Cửa MDF Melamine
Giá rẻ: Do bề mặt Melamine giả vân gỗ và cũng có thể thay bằng các loại gỗ quý hiếm khác nên giá cả cũng tăng không đáng kể. Thêm nữa, vì là gỗ công nghiệp nên giá rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.
Mẫu mã đa dạng: Bề mặt là gỗ ép nhân tạo nên có thể ép nhiều mẫu đa dạng tuỳ theo thị hiếu của người tiêu dùng.
Màu sắc đa dạng: Bề mặt là lớp Melamine nên có thể phủ lên đa dạng các màu sắc để phù hợp với tiêu chí của người sử dụng và nội thất của căn nhà.
Độ bền cao: Do trong quá trình sơ chế các bột gỗ, bột gỗ đã được triệt tiêu các thớ gỗ để chống cong vênh, hạn chế mối mọt và bền theo thời gian.
Cách âm, cách nhiệt tốt: Do kết cấu cửa bên trong có các khoảng trống do khung xương tạo ra nên có thể cách âm, cách nhiệt tốt.


5. Ứng Dụng Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Melamine

Về cơ bản, cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine là gỗ tự nhiên nên có thể làm được các loại cửa thông phòng, văn phòng, chung cư, biệt thự, nhà phố,... Cửa gỗ công nghiệp đã được các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,.. ưa chuộng và đưa vào sử dụng rộng rãi thời gian khá dài cho đến nay. Và hiện tại, ở Việt Nam cũng đang phát triển rộng rãi và quan trọng hơn hết thương hiệu cung cấp các loại cửa gỗ công nghiệp này là Kingdoor cũng đã phổ biến ở Việt Nam vài năm gần đây.

6. Thông Tin Liên Hệ Mua Hàng

☎ Hotline: 0354050662 ( Ms. Hương – NVKD)
Page: KINGDOOR

Trụ sở chính: 602 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM
Showroom 1: 639 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TPHCM
Showroom 2: Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TPHCM
Showroom 3: 731 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Tp. Nha Trang
https://maucuasat4canh.com/cua-go-cong-nghiep-mdf-melamine-giao-hang-tan-noi/
https://kotdoor.com


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Hương Kingdoor

Điện thoại: 0354050662

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: