Quy trình đặt hàng tại in ấn bao bì Thuận Thiên

Chuyên mục: Dịch vụ tổng hợp - Khu vực: TP. HCM

Cập nhật: 15:26 ngày 23/11/2023 | Lượt xem: 221

Quy trình đặt hàng in ấn
Dịch vụ in ấn của Bao Bì Thuận Thiên sẽ được triển khai theo 5 bước sau:
Xem thêm chi tiết tại website bao bì Thuận Thiên
Bao Bì Thuận Thiên
Bước 1: Khách hàng cung cấp các yêu cầu về in ấn như: kích thước, chất liệu, màu sắc và file thiết kế nếu đã có. Nếu khách hàng chưa có file thiết kế có thể lựa chọn trong kho mẫu có sẵn của Bao Bì Thuận Thiên theo danh mục sản phẩm hoặc yêu cầu thiết kế mới thì đơn hàng sẽ triển khai các bước như đơn hàng thiết kế.
Bước 2: Khách hàng và Bao Bì Thuận Thiên sẽ triển khai ký kết hợp đồng (Đây là yêu cầu bắt buộc với các đơn hàng trên 20 triệu đồng). Và khách hàng cần thực hiện nghĩa vụ thanh toán đã nêu rõ trong hợp đồng.
Bước 3: Bao Bì Thuận Thiên tiến hành sản xuất sản phẩm mẫu và gửi cho khách hàng để đánh giá sản phẩm lần cuối trước khi in số lượng lớn. Bước này chỉ áp dụng với các đơn hàng có giá trị lớn hoặc yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Chốt sản phẩm mẫu khi đã đạt chất lượng mà khách hàng mong muốn sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo cam kết với khách hàng.
Bước 5: Khi sản phẩm đã được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng hóa và hoàn tất hợp đồng.
Thuận Thiên – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn số 1 tại Việt Nam
Ngoài việc minh bạch và công khai quy trình làm việc, Thuận Thiên còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác. Nhờ vậy chất lượng dịch vụ và sản phẩm được nâng cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.


Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo với kho mẫu hộp bánh trung thu khách sạn cao cấp, sang trọng và độc đáo, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu hộp theo mong muốn.

Hệ thống xưởng in được liên kết khắp các tỉnh thành, đảm bảo có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt với công nghệ hiện đại, chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao cho khách hàng mà còn đảm bảo được thời gian sản xuất đúng như cam kết.

Sở hữu quy trình đồng bộ từ thiết kế đến in ấn, khắc phục hoàn toàn các lỗi có thể xảy ra trong quá trình in ấn do không được đồng bộ.

Khách hàng có thể đặt hàng online, thanh toán trực tuyến và Thuận Thiên hiện đang hỗ trợ giao hàng tận nơi mà quý khách mong muốn. Đảm bảo khách hàng có thể tiết kiệm tối đa công sức, chi phí và thời gian.

Giá thành in ấn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.
Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Bao Bì Thuận Thiên qua:


Hotline: 0982 890 169

Zalo: 0938818002

Email: thuanthien.vn01@gmail.com

Website: https://baobithuanthien.com


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Nguyễn Thị Thúy

Điện thoại: 0982 890 169

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: