Lớp đào tạo nghiệp vụ tư vấn du học

Chuyên mục: Khóa học - Đào tạo - Khu vực: Toàn quốc

Cập nhật: 15:30 ngày 09/05/2024 | Lượt xem: 257

LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC
Nhu cầu du học của các bạn trẻ Việt ngày càng tăng nhưng thủ tục hành chính lại khiến cho không ít người đau đầu. Bởi vậy, một chuyên viên TVDH vững kỹ năng, nắm chắc kiến thức chính là "cứu tinh" cho giấc mơ du học của nhiều người. Để làm được điều này, nâng cao kỹ năng, kiến thức thông qua các khóa học nghiệp vụ tư vấn du học là điều vô cùng thiết yếu.
Cty CP Giáo dục Việt Nam chi nhánh phía Nam là một trong những chi nhánh được thành lập đầu tiên và lớn nhất trên toàn hệ thống. Trung tâm chuyên tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn, nâng cao kỹ năng cho nhân viên ở các lĩnh vực: du lịch, kế toán, bất động sản, tư vấn du học… Với uy tín và kinh nghiệm 15 năm hoạt động, trung tâm hiện đang là đối tác của nhiều trường Đại học lớn tại Việt Nam.
Khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học” được tổ chức theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác chuẩn hóa đội ngũ cán bộ làm nhiệm vụ tư vấn du học, hội đủ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Kết thúc lớp học nếu đạt yêu cầu, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM.
Học viên được đảm bảo nắm vững các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước và các văn bản quy phạm pháp luật về GD và hội nhập quốc tế trong giáo dục. Nội dung kiến thức cơ bản về hệ thống giáo dục Việt Nam và một số nước tiên tiến được tập trung xây dựng để học viên có được cái nhìn tổng quát về hiện trạng giáo dục trên thế giới. Cùng với đó, người học được đào tạo về ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và một số kỹ năng bổ trợ như tổ chức sự kiện, chăm sóc khách hàng…
(Liên hệ để biết chi tiết lịch khai giảng, chương trình học hàng tháng)
Hotline: 0902767663 (Ngọc Trâm)
Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn
Keywords: lop dao tao nghiep vu tu van du hoc


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Ngọc Trâm

Điện thoại: 0902767663

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: