Gia công các loại máng cáp sơn tĩnh điện tại quận 9

Chuyên mục: Dịch vụ tổng hợp - Khu vực: TP. HCM

Cập nhật: 18:08 ngày 27/03/2023 | Lượt xem: 190

Thang cáp, máng cáp hiện nay là một phần không thể thiếu trong việc lắp đặt hệ thống cáp điện tại các công trình lớn như: toàn nhà văn phòng, cao ốc, chung cư hay các nhà máy, khu công nghiệp.
Tuy khá phổ biến nhưng trong thiết kế và thi công, không phải ai cũng có thể tường tận về thiết bị này, ngay cả đối với những người thợ thi công. Bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về thang cáp, máng cáp và ứng dụng của nó tại địa bàn tpHCM.
Máng cáp đặt trên trần thường được sử dụng phổ biến nhất trong việc đưa dẫn cáp cho các thiết bị kết nối chéo trong phòng thiết bị lớn. Cáp không được phép đặt trên tấm trần mà phải treo hoặc gắn liền vào trần hoặc tường với phần cứng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ trọng lượng của nó. Khi bạn lắp đặt máng cáp, cần chắc chắn phối hợp các địa điểm khay với ánh sáng, hệ thống xử lý không khí và chữa cháy để các khay sẽ không cản trở các hoạt động này. Để lại không gian đủ để lắp đặt các dây cáp.
Một số lợi thế của hệ thống máng cáp gắn trần là nó cung cấp khả năng phân phối các loại cáp cho các máy trạm, độ dài cáp có thể được giữ ở mức tối thiểu, cáp có thể dễ dàng thay đổi hoặc bổ sung. Những khó khăn của hệ thống máng cáp trần là không thể tiếp cận với trần thạch cao hoặc bịt kín không khí và các dây cáp có thể thu âm thanh từ đồ điện hoặc hệ thống dây điện.
Khi phòng thiết bị phục vụ cả máy tính và , bạn có thể sử dụng một hệ thống cáp khay dưới nền nhà. Với loại hình này, bạn nên đảm bảo tránh đặt quá nhiều cáp, chỉ nên bố trí số lượng đủ dùng.
CÔNG TY TNHH TM - KT BẢO HƯNG PHÁT
CHUYÊN SẢN XUẤT - VỎ TỦ ĐIỆN INOX 304 - VỎ TỦ SƠN TĨNH ĐIỆN - THANG MÁNG CÁP - TỦ PCCC

VPGD : 86/2B, Đường Số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Nhà máy 1: Ấp tràm lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Nhà máy 2: Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Điện thoại: 090 755 3298 (Ms.Vân) - 090 661 4440 (Ms.Tuyết) - 0903 957 790 (Ms. Thư)
E-mail: thietbidienduan@gmail.com
Phòng KD & Dự án: Mr.Bảo
Website : Thietbidienduan.com


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Bảo Hưng Phát

Điện thoại: 0903957790

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: