Xe nâng pallet điện, xe nâng điện thấp chính hãng giá rẻ

Chuyên mục: Sản phẩm khác - Khu vực: Toàn quốc

Cập nhật: 16:27 ngày 24/11/2023 | Lượt xem: 198

Xe nâng pallet điện, xe nâng điện thấp chính hãng giá rẻ
Xe nâng điện thấp là một loại xe nâng tay sử dụng nguồn điện của ắc quy để thực hiện nâng hạ và di chuyển hàng hóa có trọng tải từ 1-3 tấn. Có loại đi bộ lái và loại có bệ đứng lái. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm công sức, nâng hạ hàng hóa nhanh và nâng cao năng suất lao động.
Quý khách cần tư vấn và mua hàng vui lòng liên hệ: 0918.438.038 (E Đào ĐT/Zalo)
Ưu điểm của xe nâng điện thấp, xe nâng tay pallet điện
- Tiết kiệm chi phí sản xuất:
Thiết bị vận hành nhờ nguồn điện năng do bình ắc quy cung cấp. So với những loại nhiên liệu khác như xăng, dầu… thì sử dụng điện năng tiết kiệm hơn rất nhiều. Hơn nữa, chi phí sửa chữa cũng như bảo trì, bảo dưỡng cũng tương đối thấp.
- Xe vận hành dễ dàng, êm, phù hợp với nhiều môi trường làm việc:
Xe nâng tay điện thấp vận hành êm ái. Đặc biệt, thiết bị này khi hoạt động không thải ra khí độc hại như các dòng xe nâng động cơ đốt trong. Do đó, nó rất được ưa chuộng trong môi trường làm việc trong nhà, môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi đáp ứng tiêu chuẩn cao
- Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng:
Xe nâng điện thấp không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ nghiêm ngặt như các dòng xe nâng khác. Bộ phận quan trọng nhất cần lưu ý đó là: bình điện cần thường xuyên được thêm nước và hệ thống thủy lực.
- Nâng hạ, vận chuyển hàng hóa đơn giản và nhanh chóng:
Cũng như các dòng xe nâng tay có trên thị trường hiện nay thì xe nâng tay điện thấp được sử dụng dễ dàng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa tới những vị trí bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
- Nâng hàng hóa ở độ thấp:
Đối với xe nâng tay điện thấp thì bạn chỉ có thể nâng hạ được hàng hóa ở độ cao dao động từ 75-195mm. Mặc dù xe chỉ nâng hạ được hàng hóa ở độ thấp nhưng nó lại có khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa có trọng tải lớn. Với hàng hóa có trọng tải lên tới 2.5 tần thì xe vẫn dễ dàng nâng hạ, di chuyển nhanh nhất.
- Chi phí, giá thành xe nâng tay điện thấp rẻ:
So với các loại xe nâng hàng hóa khác trên thị trường thì xe nâng điện thấp có giá thành rẻ. Do đó, nó là thiết bị tối ưu đối với doanh nghiệp có khả năng tài chính hạn hẹp hoặc doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất nhưng vẫn muốn nâng cao năng suất lao động. Bên cạnh đó, xe nâng điện phù hợp với không gian nhỏ hẹp, nhà kho, xưởng sản xuất. Đặc biệt, chúng không thải khí nên thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng tay điện thấp này.
Hạn chế của dòng xe nâng tay điện thấp
- Thời gian vận hành xe ngắn
Thời gian sử dụng xe nâng tay điện thấp phụ thuộc hoàn toàn vào bình ắc quy. Thời gian vận hành xe ngắn


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Đỗ Thị Đào

Điện thoại: 0918438038

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: