lợi ích và hiệu quả của phần mềm đăng tin vbdsp đem lại cho các sàn giao dịch bds và môi giới bất động sản

Chuyên mục: Dịch vụ tổng hợp - Khu vực: TP. HCM

Cập nhật: 11:49 ngày 12/04/2024 | Lượt xem: 103

Với các tính năng của phần mềm đăng tin VBDSP cung cấp, lợi ích và hiệu quả đem lại cho các sàn giao dịch bds và môi giới bất động sản đó là


Quản lý tin đăng tập trung: Tính năng cho phép tạo, chỉnh sửa và quản lý tất cả tin đăng từ một giao diện duy nhất rất tiện lợi và tăng hiệu quả công việc.

Tự động tạo tài khoản: Tính năng tự động tạo tài khoản trên các website rao vặt dựa trên thông tin sẵn có sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho môi giới.

Đăng tin hàng loạt: Khả năng đăng tin lên nhiều trang web cùng lúc, kể cả với nhiều tài khoản khác nhau, là một tính năng rất hữu ích để tối đa việc đăng tin số lượng lớn, tiếp cận khách hàng

Lịch đăng tin tự động: Tính năng đặt lịch đăng tin tự động giúp đảm bảo tin đăng luôn được cập nhật mới nhất,

Báo cáo và theo dõi hiệu quả: Khả năng cung cấp báo cáo kết quả đăng tin và các tính năng hỗ trợ up tin, hẹn giờ up tin sẽ giúp môi giới theo dõi và cải thiện hiệu quả hiện thị tin đăng đến với khách hàng.

Tích hợp lấy tin từ batdongsan.com.vn: Tính năng này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho môi giới khi không phải tự nhập tin từ đầu.
Tóm lại, VBDSP là một phần mềm rất toàn diện và chuyên nghiệp, có thể giúp các sàn giao dịch và môi giới bất động sản tăng hiệu quả hoạt động, tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng. Tôi đánh giá cao các tính năng của phần mềm này.


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: phần mềm đăng tin

Điện thoại: 0932757969

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: