Khóa học Bồi dưỡng ngạch CHUYÊN VIÊN CHÍNH toàn quốc 0969868601

Chuyên mục: Khóa học - Đào tạo - Khu vực: Cần Thơ

Cập nhật: 16:06 ngày 05/06/2024 | Lượt xem: 105

*** QUY ĐỊNH MỚI VỀ NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH TỪ NGÀY 01/08/2021
* Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng:
- Bằng tốt nghiệp đại học ngành hoặc chuyên ngành phù hợp trở lên;
- Chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước theo tiêu chuẩn ngạch chuyên viên chính và tương đương hoặc bằng cao cấp lý luận chính trị - hành chính.
* Yêu cầu đối với công chức dự thi nâng ngạch lên ngạch chuyên viên chính:
a) Có thời gian giữ ngạch chuyên viên và tương đương từ đủ 09 năm trở lên (không kể thời gian tập sự, thử việc). Trường hợp có thời gian tương đương với ngạch chuyên viên thì thời gian giữ ngạch chuyên viên tối thiểu 01 năm (đủ 12 tháng) tính đến ngày hết thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi nâng ngạch;
b) Trong thời gian giữ ngạch chuyên viên và tương đương đã tham gia xây dựng, thẩm định ít nhất 01 văn bản quy phạm pháp luật hoặc đề tài, đề án, dự án, chương trình nghiên cứu khoa học từ cấp cơ sở trở lên mà cơ quan sử dụng công chức được giao chủ trì nghiên cứu, xây dựng đã được cấp có thẩm quyền ban hành hoặc nghiệm thu.
---------
CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG

Chương trình bồi dưỡng: Quyết định 421/QĐ-BNV ngày 02/06/2022 của Bộ Nội vụ ban hành chương trình Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương.

Đối tượng cụ thể:
1. Công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng II đối với vị trí việc làm ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính.
2. Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III đối với vị trí việc làm ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập đã có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

Hình thức đào tạo: Trực tuyến hoặc tập trung

Kinh phí: 3.200.000đ/học viên

Học viên hoàn thành khóa học và đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương theo quy định của Bộ Nội vụ. Chứng chỉ sẽ được gửi về tận tay.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC, VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0969 86 86 01

Địa điểm đăng ký và nộp hồ sơ nhập học:
- Tại Hà Nội: 451 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm
- Tại Tp HCM: 195 Đường Nguyễn Gia Trí - Quận Bình Thạnh
- Tại Hải Phòng: Trường CĐ Duyên Hải, đường Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng
Chúng tôi nhận tổ chức tại địa phương khi có đủ số lượng


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Ngọc Quyên

Điện thoại: 0969868601

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: