Máy vắt ly tâm công nghiệp 80kg

Chuyên mục: Sản phẩm khác - Khu vực: Miền Bắc

Cập nhật: 14:12 ngày 01/02/2024 | Lượt xem: 90

Một số đặc điểm nổi bật của máy vắt ly tâm 80kg
Cấu tạo
Cấu tạo máy vắt ly tâm chắc chắn khi quay tốc độ cao cũng không lo rung lắc Khi sử dụng máy đúng khối lượng sản phẩm theo quy định, người dùng hoàn toàn yên tâm. Bộ con lắc 3 chân khi được đặt cố định sẽ ghim xuống vị trí đứng.
Máy vắt ly tâm công nghiệp hoạt động theo cơ chế từ chậm đến nhanh đến khi đạt tới tốc độ đã lập. Điều này nhờ vào bộ phận truyền động qua truyền băng hình tam giác. Có thể mở và đóng phanh dễ dàng do chi tiết này được tách riêng biệt.
Bộ phận chính của máy vắt gồm: lồng quay, lồng bảo vệ bên ngoài đều được chế tạo từ inox. Máy vắt ly tâm inox không lo hoen gỉ, ngược lại còn có độ sáng bóng lâu và bền. Khi dùng cho thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, ngoài ra chất liệu này còn ít bám bẩn,dễ lau chùi.
Chi tiết máy
Lồng quay là nơi chứa sản phẩm, bộ phận này được gia công chắc chắn, inox dày. Đây là bộ phận chịu tác động của lực vận hành, chịu tốc độ quay cao. Vì thế được trang bị hệ thống giảm rung, giảm chấn động và adapter.
Hệ thông điều khiển là nơi thiết lập các thông số vận hành để máy làm việc theo yêu cầu. Bảng điều khiển một mạch điện dễ sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quay và hẹn giờ ly tâm.
Máy được trang bị hệ thống cảm biến dùng cho đóng cửa, bất đối xứng, quá tải, quá dòng và rotor.
Thiết kế
Về thiết kế, máy vắt ly tâm được chế tạo khá tối giản hình tròn xung quanh có 3 chân. Khi lắp thêm biến tần nhìn chung sẽ có sự phức tạp hơn.
Trọng lượng máy nặng, khoảng 760kg nên chỉ thích hợp đặt cố định. Muốn di chuyển cần có công cụ hỗ trợ như xe đẩy, vì máy không được trang bị bánh xe. Quá trình làm việc không gây nhiều tiếng ồn, phù hợp làm việc điều kiện trong nhà.
Dù là máy vắt công nghiệp hay máy vắt ly tâm mini thì phần miệng đều có có dạng hình vòm. Ưu điểm của thiết kế này giúp sản phẩm trong quá trình quay tốc độ cao hạn chế tối đa văng ra ngoài.
Bộ phận thùng máy thiết kếdạng buồng kín giúp quá trình ly tâm, hoạt động của máy an toàn.

Giới thiệu về hai loại máy vắt ly tâm công nghiệp 80kg hiện nay
Bạn có thể tham khảo 2 dòng máy vắt phổ biến hiện nay là máy do Trung Quốc sản xuất và máy Việt nam.
Máy ly tâm Trung Quốc được thiết kế và gia công bài bản, có đầu tư kỹ càng. Cấu tạo 2 lồng vắt cả bên trong và bên ngoài đem lại công dụng lọc, tách sạch nước cao. Phần nước thải không sử dụng sẽ được đẩy ra đáy lồng và ra ngoài. Máy cso motor khỏe, tuổi thọ trung bình tốt. Trong quá trình sử dụng đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao.
Máy vắt ly tâm Việt Nam thiên về hướng máy tự chế, lắp ráp. Khi sử dụng có thể đem lại hiệu quả không đúng yêu cầu. Về ngoại hình, những dòng máy này có thể không thể hiện tính chuyên nghiệp.
Toàn bộ những máy vắt ly tâm công nghiệp được nhập khẩu chính hãng từ nội địa Trung Quốc đều được đảm bảo. Hà Bắc là đơn vị chịu trách nghiệm phân phối trực tiếp thiết bị này trên thị trường Việt Nam. Cung cấp cả hai dòng máy từ Trung Quốc và Việt Nam đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Công Nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Hà Bắc

Điện thoại: 0917791981

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: