Máy ép nước mía siêu sạch F1-750

Chuyên mục: Sản phẩm khác - Khu vực: Miền Bắc

Cập nhật: 15:35 ngày 06/05/2024 | Lượt xem: 74

Ưu điểm Máy ép nước mía siêu sạch F1-750:

Máy ép nước mía siêu sạch ở Hà Nội F1 – 750 là dòng máy nước mía có thiết kế đặc biệt tiện dụng với đầu ép mía được gắn cố định trên thùng xe di động, giúp cho việc di chuyển đi lại dễ dàng. Phục vụ những quý khách hàng chưa có địa điểm kinh doanh cố định, thường xuyên phải di chuyển.
Xe nước mía F1 -750 có thùng đựng bã chuyên biệt, các ngăn và khoang chứa đồ, mặt bàn để đặt máy ép ly và các loại đồ uống khác. Giúp cho quý vị đa dạng hơn trong khả năng phục vụ.
Máy ép nước mía F1 – 750 có hệ thống trục ép lớn nhất, kết cấu trục ép với uy lực mạnh, động cơ mạnh mẽ. Giúp cho việc ép các khúc mía lớn dễ dàng và tốc độ nhanh hơn. Tăng khả năng phục vụ lượng khách nhiều cùng thời điểm.

Máy ép mía siêu sạch ở Hà Nội F1 – 750 được các khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều bên cạnh những tính năng ưu việt của nó, xe nước mía F1 – 750 còn là dòng máy có độ bền cao, khả năng làm việc liên tục nhiều mà vẫn đảm bảo. Có thể nói đây là lựa chọn thông minh cho sự đầu tư lâu dài.

Vệ sinh & bảo dưỡng

Trước khi vệ sinh bạn cần chú ý tắt nguồn điện, đảm bảo an toàn khi vệ sinh Lau chùi các mật trước, sau và hai bên hồng bằng vải mềm, ẩm để rửa sạch các vết bẩn Lấy bộ lưới lọc ra liên ngoài rửa sạch bằng nước
Đặt một ra hứng nước ở đường nước ra lấy nắp che xịt nước sạch vào bên trong các quả lê (Lưu ý tuyệt đối không rửa xịt các phần khác ngoài phần bên trong của đầu máy. Ngắt điện trước khi vệ sinh)
Bảo dưỡng: thường xuyên kiểm tra dây xích nếu bị chúng thì cũng lại để đảm bảo lực ép của máy không suy giảm.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917 791 981
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Hà Bắc

Điện thoại: 0917791981

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: