Tư vấn thi công tủ bếp acrylic giá tận gốc xưởng home 3D

Chuyên mục: Sản phẩm khác - Khu vực: Miền Bắc

Cập nhật: 09:17 ngày 25/03/2023 | Lượt xem: 207

Báo Giá Tủ Bếp Nội Thất Chi Tiết Theo Vật Liệu Giá Tận Gốc

Xưởng sản xuất tủ bếp đẹp Home 3D là một địa chỉ tin cậy cho những ai đang tìm kiếm các loại tủ bếp đẹp và chất lượng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Home 3D đã cho ra đời nhiều mẫu tủ bếp đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.

Dưới đây là báo giá các loại tủ bếp của xưởng sản xuất tủ bếp Home 3D:Tủ bếp gỗ công nghiệp: đây là loại tủ bếp được sản xuất từ gỗ công nghiệp có độ bền cao và giá thành rẻ. Giá tủ bếp gỗ công nghiệp của Home 3D dao động từ 3-5 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và thiết kế.


Tủ bếp MDF: là loại tủ bếp được sản xuất từ vật liệu MDF (Medium Density Fiberboard) có độ bền cao và dễ dàng sử dụng. Giá tủ bếp MDF của Home 3D dao động từ 5-8 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và thiết kế.


Tủ bếp gỗ tự nhiên: đây là loại tủ bếp được sản xuất từ gỗ tự nhiên, có độ bền cao và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho căn bếp. Giá tủ bếp gỗ tự nhiên của Home 3D dao động từ 10-20 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và thiết kế.


Tủ bếp acrylic: là loại tủ bếp được sản xuất từ chất liệu acrylic, có độ bền cao và màu sắc đa dạng. Giá tủ bếp acrylic của Home 3D dao động từ 15-25 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và thiết kế.


Ngoài ra, Home 3D còn cung cấp dịch vụ thiết kế tủ bếp theo yêu cầu của khách hàng với giá từ 5.000.000 đồng Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Home 3D cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tủ bếp đẹp, chất lượng và tiện dụng nhất.Liên Hệ Tư Vấn Tủ Bếp Nội Thất Home 3D Nhanh Nhất : 090.2277.552- 0971.990.111

website : http://tubepdep.top/


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Tran huong

Điện thoại: 0902277552

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: