Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông đúc sẵn?

Chuyên mục: Giao thương - Khu vực: Cần Thơ

Cập nhật: 22:08 ngày 09/06/2023 | Lượt xem: 221

Trong công tác thi công đổ bê tông, để kê dầm/sàn/cột thép nhằm tạo ra một lớp bê tông chuẩn với bản thiết kế, các nhà thầu tại Việt Nam, ngoài việc sử dụng đá granite, cục kê nhựa,… thì thường tự đúc cục kê ngay tại công trường. Đây là phương pháp truyền thống được các nhà thầu kể cả công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp sử dụng từ nhiều năm nay.

Công thức phổ biến được sử dụng để đúc tại công trường bao gồm: vữa bê tông (cát + xi măng) và ván khuôn. Phương pháp tự đúc tuy tiện lợi, nhưng lại có một số nhược điểm nhất định như sau:

- Kích cỡ cục kê không đồng nhất và không đa dạng, có sai lệch
- Công suất không đạt tối ưu
- Tỷ lệ hao hụt lớn
- Mác bê tông không đạt chuẩn (Vì theo đúng tiêu chuẩn, độ bền của cục kê bê tông phải lớn hơn hoặc bằng so với lớp bê tông bảo vệ)
- Giảm hiệu suất về chi phí lao động (Do phải phân bổ nhân lực cho việc đúc cục kê bê tông)

Ngoài những nhược điểm trên,với tình hình nguồn cung cát ngày càng khan hiếm và tăng giá liên tục như hiện nay, việc tự đúc tại công trường không còn đạt hiệu quả về mặt kinh tế như trước kia.

Để khắc phục những nhược điểm trên, các nhà thầu thi công hiện nay đang dần chuyển đổi sang sản phẩm CỤC KÊ BÊ TÔNG ĐÚC SẴN.

Sản phẩm con kê bê tông của Ngọc Lam Sài Gòn kích cỡ đa dạng, đồng nhất về kích thước, đảm bảo không có sự hao hụt, đồng thời, mác bê tông luôn đạt tối ưu nhất, giao hàng nhanh chóng tại công trình.
..................................................
Website: www.ngoclamsaigon.com.vn
Hotline/Viber/Whatsapp: 0906 813 546
Email: sales@ngoclamsaigon.com.vn


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Nguyễn Thị Diễm

Điện thoại: 0906813546

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: