Máy đùn xúc xích 15l điện

Chuyên mục: Sản phẩm khác - Khu vực: Miền Bắc

Cập nhật: 14:38 ngày 02/03/2024 | Lượt xem: 128

Giới thiệu tổng quan về mẫu máy 15L

Máy đùn xúc xích 15l điện là loại máy nhồi xúc xích bằng điện có dung tích lớn nhất được phân phối bởi Điện máy Bảo Việt. Với ống chứa thịt có dung tích 15 lít, máy có thể sử dụng để đùn lượng thịt từ 11-13 kg mỗi mẻ. Tuy có năng suất cao là vậy, nhưng kích thước của máy vẫn tương đối gọn gàng (41 x 31 x 80 cm). Trọng lượng cũng chỉ 29 kg, cho phép người dùng dễ dàng cầm nắm và di chuyển máy đến nhiều vị trí khác nhau.

Toàn bộ phần chân và thân máy được làm từ inox chống gỉ cao cấp và chắc chắn. Riêng với các bộ phận như ống chứa thịt, đĩa đùn và ống đùn thịt, do là những phần tiếp xúc trực tiếp với thịt, nên sẽ được chế tạo từ loại inox 304 xịn sò, cho khả năng chống gỉ tuyệt vời cùng vẻ đẹp sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mẫu 15L có 4 loại ống đùn thịt với các kích cỡ lần lượt là 18 – 24 – 38 và 42 mm, giúp người sử dụng đa dạng lựa chọn đùn các loại xúc xích có kích thước khác nhau, hay đùn các loại thực phẩm khác như lạp xưởng, dồi sụn…

Điểm khác biệt lớn nhất của 15L so với các loại máy đùn kích cỡ nhỏ khác chính là ở việc model này sử dụng điện năng để động cơ đùn xúc xích, thay vì người sử dụng phải tự quay tay đùn. 15L sử dụng động cơ có công suất 40W để giúp nâng hạ piston đùn xúc xích theo 2 chiều, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Do máy sử dụng điện, nên phía trên thân máy sẽ có 1 bảng điều khiển với nhiều nút bấm. Cấu tạo của bảng điều khiển này sẽ gồm nút nguồn máy, nút bật/tắt và núm vặn điều chỉnh tốc độ piston đùn, nút điều chỉnh piston đùn lên/xuống, giắc cắm dây nguồn và giắc cắm bàn đạp chân. Khi mua máy, bên trong hộp nhà sản xuất đã cung cấp sẵn 1 dây nguồn và 1 bàn đạp chân theo máy.

Chân máy được làm dạng hình chữ nhật, kích thước 41 x 31 cm và tương đối nặng. Nhờ đó mà khi hoạt động, máy sẽ không bị xê dịch hay rung lắc, giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm cho ra tốt nhất.

Cách vận hành mẫu Máy đùn xúc xích 15l điện

Cách sử dụng chiếc máy đùn dùng điện 15L này cũng rất đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Lắp loại ống đùn có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn chỉ cần xoáy phần đai ốc ở đầu đùn ra, rồi lồng ống đùn vào bên trong đai ốc, sau đó xoáy lại phần đai ốc này vào đầu đùn là được. Có thể tùy chọn các loại ống đùn kích thước 18, 24, 38 hoặc 42 mm để sử dụng.

Bước 2: Cắm dây nối bàn đạp chân với giắc kết nối trên bảng điều khiển của máy. Kết nối một đầu dây nguồn của máy với giắc 3 chân trên bảng điều khiển, đầu còn lại có phích cắm 3 chân thì kết nối với nguồn điện dân dụng 220V. Sau đó bật nút nguồn, nếu thấy nút nguồn sáng đèn thì máy đã sẵn sàng để sử dụng.

Bước 3: Bạn nhấn nút điều chỉnh piston màu đen sang chế độ 1 gạch ngang, tương ứng với mũi tên đi lên để piston nâng đĩa đùn lên trên so với miệng của ống chứa thịt. Khi đĩa đùn đã nâng hết cỡ và chạm vào công tắc, máy sẽ tự ngừng hoạt động.

Bước 4: Ngả ống chứa thịt nghiêng ra khỏi khung thân máy, hoặc có thể tháo ống chứa thịt ra để tiện cho thịt vào trong ống. Sau đó đặt ống trở lại khung máy. Đảm bảo các gá cài trên ống lắp đặt đúng vị trí trên khung máy.

Bước 5: Dùng vỏ xúc xích/vỏ collagen hoặc lòng lợn bọc xung quanh ống đùn.

Bước 6: Nhấn nút điều chỉnh tốc độ đùn sang vị trí bật (1 gạch dọc), vặn núm điều chỉnh để lựa chọn tốc độ piston đùn thích hợp, sau đó ấn nút điều chỉnh piston sang chế độ 2 gạch ngang, tương ứng mũi tên đi xuống.

Bước 7: Nhấn cần đạp chân để piston bắt đầu đẩy đĩa đùn xuống, ép thịt từ trong ống chứa qua ống đùn vào phần vỏ collagen/lòng lợn. Khi thấy vỏ xúc xích đã đầy và cần dừng đùn, bạn chỉ cần nhả cần đạp chân là máy sẽ tự dừng lại. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết lượng thịt trong ống chứa thịt, máy sẽ tự động dừng lại.

Bước 8: Tắt nguồn máy, ngắt kết nối điện và tháo các bộ phận ống đùn, ống chứa thịt để vệ sinh. Sử dụng tua vít để tháo đĩa đùn và vệ sinh sạch sẽ.

Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG

Thành viên Livecantho: Hà Bắc

Điện thoại: 0917791981

(Đăng nhập để gửi tin nhắn cho người rao)LỰA CHỌN KHÁC: