Livecantho đã thiết lập thành công giao thức bảo mật HTTPS

Livecantho.com thiết lập chế độ bảo mật https giúp gia tăng bảo mật các thông tin của người dùng. Ngoài ra, giúp người dùng Livecantho trải nghiệm web nhanh hơn, mượt hơn trong quá trình sử dụng. Chúng tôi đang thay đổi với những cải tiến tốt hơn, mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Https giúp việc kinh doanh trực tuyến một cách nghiêm túc vì nó mã hóa dữ liệu, giúp bảo toàn thông tin. Đó là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu website và thông tin của người dùng.

HTTPS là gì ?

HTTP và HTTPS đều là những giao thức cơ bản được sử dụng cho World Wide Web (www) để truyền tải dữ liệu dưới dạng văn bản, hình ảnh, audio, video và các tập tin khác từ web server đến các trình duyệt web và ngược lại.

HTTP = HyperText Transfer Protocol (giao thức truyền tải siêu văn bản).
HTTPS = HyperText Transfer Protocol Secure (giao thức truyền tải siêu văn bản bảo mật). Nói một cách đơn giản, HTTPS chính là HTTP phiên bản bảo mật và an toàn hơn. HTTPS có sử dụng thêm chứng chỉ SSL (Secure Sockets Layer) giúp mã hóa dữ liệu trong quá trình truyền tải thông tin.

Ở những trang web sử dụng HTTPS, trên trình duyệt nhìn thấy biểu tượng hình chiếc khóa, cho biết rằng bạn đang truy cập vào đúng trang web mình cần và có độ bảo mật nhất định.

Chữ 'S' ở cuối HTTPS là viết tắt của "Secure" (Bảo mật). Nó có nghĩa là tất cả các giao tiếp giữa trình duyệt và trang web đều được mã hóa.

HTTPS thường được sử dụng để bảo vệ các giao dịch trực tuyến có tính bảo mật cao như giao dịch ngân hàng và đặt hàng mua sắm trực tuyến.

Khi website sử dụng giao thức https, bạn sẽ được đảm bảo rằng không ai thay đổi dữ liệu cũng như cách chúng được gửi tới người sử dụng.

Https giúp việc kinh doanh trực tuyến một cách nghiêm túc vì nó mã hóa dữ liệu, giúp bảo toàn thông tin. Đó là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu website và danh tính người dùng.

Ngoài ra việc website có cài đặt https sẽ tạo lợi thế nhất định về thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Goolge (SEO) và khi thực hiện các hình thức quảng cáo: quảng cáo Google Adwords , quảng cáo trên Youtube, quảng cáo trên FB...

Việc Livecantho thiết lập chế độ bảo mật https giúp gia tăng bảo mật các thông tin của người dùng. Ngoài ra, giúp các thành viên trải nghiệm web nhanh hơn, mượt hơn trong quá trình sử dụng. Chúng tôi đang thay đổi với những cải tiến tốt hơn, mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trân trọng cảm ơn.

Đinh Công Bằng

Livecantho.com