SẢN PHẨM ƯU TÚ, NÉT ĐẶC SẮC CỦA THIÊN NHIÊN

ĐÁ THIÊN NHIÊN VÂN NAM

 

Đá thiên nhiên luôn hiện hữu trong cuộc sống con người. Từ nghìn năm trước, khi loài người còn sống trong hang đá, cho đến hôm nay, khi chúng ta trú ngụ trong các ngôi nhà hiện đại, đá luôn tạo sự " đột biến " đáng yêu. Không chỉ để lát, đá còn làm đẹp các tiểu cảnh, làm đẹp cho sân vườn... Những viên đá tưởng như vô tri đang được thổi vào đó những luồng sinh khí mới.

Đá là loại vật liệu tương đối phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, tuy nhiên muốn sử dụng hiệu quả, tạo vẻ đẹp riêng, bạn cần phải có sự tham khảo của kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Tùy theo tính chất đá, dùng trong nhà hay ngoài trời, mà sử dụng cho phù hợp.

Công Ty Vân Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm trang trí nội ngoại thất, sân vườn chất lượng cao: Gốm, đá, ngói. Vân Nam còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong kinh doanh và tư vấn NHỮNG SẢN PHẨM trang trí GỐM - ĐÁ - NGÓI tại Cần Thơ.

Có một sự nghiệp thành công, một cuộc sống đầy đủ một mái ấm gia đình thì không thể nhắc đến một ngôi nhà khang trang, ấm cúng và vững chắc! Việc trang trí đá theo phong thủy hiện đại là đem lại sự trường tồn, nền tảng vững chắc cho một gia đình. ( Tuy nhiên chúng tôi không ủng hộ mê tín dị đoan ) .Vân Nam chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ cho việc trang trí tô điểm cho công trình của bạn, ngôi nhà của bạn thêm vẻ đẹp hài hòa, kết hợp với sự cổ kính và hiện đại, sang trọng, phù hợp với tất cả những công trình xây dựng!

Công Ty Vân Nam chúng tôi không ngừng nâng cao trách nhiệm, nghiên cứu học hỏi và tìm những sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, giá cả phù hợp nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

 

Hãy đến với Vân Nam - 133 đường 3 tháng 2, TP.Cần Thơ.

Hoặc liên hệ: 02923.780.068 hay 0907 999 279, chúng tôi luôn mong được cùng bạn mang đến những công trình, ngôi nhà đẹp, tinh tế, hoàn mỹ, gần gũi với thiên nhiên, và bền vững với thời gian!

VÂN NAM - TRƯỜNG TỒN CÙNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH BẠN !