Công ty TNHH Ngói bê tông SCG (Việt Nam), thành viên của SCG xi măng - vật liệu xây dựng thuộc Tập đoàn SCG (Thái Lan) vừa công bố trở thành nhà sản xuất ngói bê tông đầu tiên tại Việt Nam được cấp 3 chứng chỉ công nhận Hệ thống quản lý phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất.

Bộ chứng nhận bao gồm: Chứng nhận ISO 9001 cho Quản lý chất lượng giúp cải thiện năng suất của tổ chức thông qua phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, nâng cao năng lực lãnh đạo và quy trình hoạt động; Chứng nhận ISO 14001 cho quản lý môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm và giảm thiểu chất thải cũng như duy trì sự cải tiến liên tục trong chu trình quản lý; và Chứng nhận OHSAS 18001 cho sức khoẻ và an toàn lao động cho phép tổ chức xác định và kiểm soát những rủi ro trong quá trình hoạt động để nâng cao tiêu chuẩn an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp cho công nhân viên. Bộ 3 chứng nhận này đều được cấp bởi tổ chức Guardian Independent Certification Ltd (GIC), cơ quan kiểm định hợp chuẩn từ Vương quốc Anh.

Ông Jaturong Kurowat, Tổng giám đốc Ngói bê tông SCG (Việt Nam) cho biết: Với thành quả này công ty đã chạm tới cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển, với mục tiêu mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người Việt Nam. Đồng thời minh chứng cho cam kết của chúng tôi về chất lượng, an toàn và môi trường, cũng như sự cải tiến không ngừng trong tương lai”.

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2006 với nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (Bình Dương), hiện tại Công ty TNHH Ngói bê tông SCG (Việt Nam) có 160 nhân viên với năng lực sản xuất mỗi năm đạt hơn 17 triệu sản phẩm ngói và phụ kiện cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm ngói màu SCG đã được tin tưởng lựa chọn cho nhiều dự án quy mô lớn bao gồm: Chuỗi dự án của Tập đoàn VinGroup như các khu đô thị VinHomes tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang và Phú Quốc; Khu dân cư Camellia Garden và chuỗi căn hộ Flora tại TP. Hồ Chí Minh của Tập đoàn Nam Long; Khu nghỉ dưỡng Premier Village (Đà Nẵng) của Tập đoàn Sun Group và Khu nghỉ dưỡng cao cấp Eastin Duyên Hà (Khánh Hoà). 

Nguồn: Thanh Thanh (Báo Công Thương Điện Tử)